Phong Cách Color Block – Thiết Kế Nội Thất Sáng Tạo Từ Sự Đa Sắc Màu

Chỉ mới xuất hiện cách đây gần một thập kỷ nhưng phong cách Color Block lại đang là phong cách thiết kế “làm mưa làm gió” trên thị trường nội thất. Nếu bạn là người năng động và yêu thích không gian đầy sắc màu, thì phong cách thiết kế Color Block chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vậy hãy cùng Nội thất Capella tìm hiểu những nét đặc sắc của phong cách này để ứng dụng vào thiết kế không gian riêng của mình nhé!

Phong cách Color Block là gì?

Khái niệm

Bắt nguồn từ lĩnh vực thời trang trên các sàn catwalk vào năm 2011, với những bộ quần áo sặc sỡ kết hợp đa dạng gam màu nổi bật tạo nên một tổng thể mang đầy giá trị nghệ thuật và thu hút được thị giác của con người. Sức ảnh hưởng của phong cách Color Block cũng nhanh chóng được nhiều lĩnh vực khác tiếp thu, trong đó có thiết kế nội thất.

Phong cách thiết kế Color block chú trọng cách sử dụng và phối kết hài hòa các khối màu sắc

Phong cách thiết kế color block chú trọng cách phối kết hài hòa các khối màu sắc khác nhau

Hiểu một cách đơn giản, phong cách thiết kế Color Block là xu hướng thiết kế sử dụng quy tắc kết hợp từ 2 khối màu trở lên trong cùng một không gian nội thất hoặc trên cùng một món đồ. Thông thường, các khối màu này sẽ được thiết kế đồng bộ hoặc đối lập để hỗ trợ hoặc làm nổi bật vẻ đẹp của tổng thể không gian.

Phong cách Color Block là sự lựa chọn tối ưu để tạo nên không gian sống đậm chất nghệ thuật

Phong cách Color Block là sự lựa chọn tối ưu để tạo nên không gian sống đậm chất nghệ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.