Gỗ Veneer Óc Chó Là Gì Mà Được Ưa Chuộng Đến Như Vậy?

Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên quý hiếm, được nhiều người ưa thích bởi độ cứng cáp và vẻ đẹp sang trọng mà không phải loại gỗ nào cũng có được. Tuy nhiên, giá thành của gỗ óc chó tự khá cao khiến cho nhiều người đắn đo không đủ khả năng để đầu tư. Do đó, gỗ công nghiệp veneer óc chó ra đời là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một không gian nội thất đẹp sang trọng mà lại có giá thành cực kỳ phải chăng.

tủ bếp gỗ công nghiệp

Gỗ veneer óc chó ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng và bền bỉ theo thời gian như gỗ tự nhiên thật. 

Vậy hãy cùng Nội thất Mạnh Hệ tham khảo về loại gỗ veneer óc chó này có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng như vậy qua bài viết này nhé!

Gỗ veneer óc chó là gì?

Khái niệm

Gỗ veneer óc chó là một loại gỗ công nghiệp bao gồm 2 thành phần chính: ván gỗ MDF, HDF, MFC, Pollywood… và lớp phủ bề mặt là một lớp lạng mỏng từ thân cây óc chó. Miếng ván lạng veneer có độ dày mỏng từ 1 Rem đến 3 Ly, với đường vân gỗ rõ và sắc nét không kém gì gỗ óc chó tự nhiên.

Lớp phủ bề mặt veneer óc chó thường có màu trắng kem, tâm gỗ có màu nâu nhạt đến nâu socola

Lớp phủ bề mặt veneer óc chó thường có màu trắng kem, tâm gỗ có màu nâu nhạt đến nâu socola

Khác với gỗ óc chó tự nhiên, màu sắc gỗ veneer óc chó có thể thay đổi qua các công đoạn sấy hơi nước. Màu gỗ sẽ thay đổi sậm hơn nếu tiến hành sấy gỗ bằng hơi nước, hoặc giữ nguyên màu đem đến đa dạng sự lựa chọn cho các gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.